คลังข้อสอบการขับรถประเภทต่างๆ

You are not logged in. (Login)

Available Courses


  • บทเรียนนี้นักเรียนสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับการขับขี่ปลอดภัยของรถจักรยานยนต์ รวมถึงการบำรุงรักษา เมื่อนักเรียนเรียนเสร็จเเล้วสามารถทำข้อสอบเพื่อเป็นเเนวทางในการทำข้อสอบในการทำใบขับขี่จริงได้

  • บทเรียนนี้นักเรียนสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับการขับขี่ปลอดภัยของรถยนต์ รวมถึงการบำรุงรักษา เมื่อนักเรียนเรียนเสร็จเเล้วสามารถทำข้อสอบเพื่อเป็นเเนวทางในการทำข้อสอบในการทำใบขับขี่จริงได้

  • บทเรียนนี้นักเรียนสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับการขับขี่ปลอดภัยของรถบรรทุก รวมถึงการบำรุงรักษา เมื่อนักเรียนเรียนเสร็จเเล้วสามารถทำข้อสอบเพื่อเป็นเเนวทางในการทำข้อสอบในการทำใบขับขี่จริงได้

  • บทเรียนนี้นักเรียนสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับการขับขี่ปลอดภัยของรถเทรลเลอร์(ท4) รวมถึงการบำรุงรักษา เมื่อนักเรียนเรียนเสร็จเเล้วสามารถทำข้อสอบเพื่อเป็นเเนวทางในการทำข้อสอบในการทำใบขับขี่จริงได้

  • บทเรียนนี้นักเรียนสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับการขับขี่ปลอดภัยของรถวัตถุอันตราย(ท4) รวมถึงการบำรุงรักษา เมื่อนักเรียนเรียนเสร็จเเล้วสามารถทำข้อสอบเพื่อเป็นเเนวทางในการทำข้อสอบในการทำใบขับขี่จริงได้


บริษัท ID Driver มีความยินดีเเละภูมิใจเป็นอย่างยิ่งในการบริการเพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับการขับรถอย่างถูกต้อง บริษัทของเราได้นำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับ การขับรถประเภทต่างๆ การบำรุงดูเเลรักษาสภาพรถ กฏระเบียบข้อบังคับของรัฐ รวมถึงทางบริษัทของเราได้จัดให้มีการฝึกอบรมการขับรถให้เหมือนการขับรถในถนนจริงสำหรับนักเรียนด้วย นอกจากนี้ทางเรายังมีรจัดเตรียมระบบเพื่อจำลองการสอบใบขับขี่ในประเทศไทยเเละสากลเพื่อให้ท่านมีความพร้อมในการเข้าทดสอบจริงอีกด้วย เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการให้บริการของเราจะเป็นประโยชน์เเก่ท่านเเละสามารถทำให้ท่านขับรถตามกฏระเบียบอย่างถูกต้องเเละปลอดภัย

Skip Calendar

Calendar

Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat
  1 2 3 4 Today Friday, 5 March 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31